Cắt tóc miễn phí cho các em học sinh Trường Tiểu học Phượng Nghi

Đăng lúc: 00:00:00 31/08/2024 (GMT+7)

Hai năm nay, Xã Phượng Nghi nói chung Trường tiểu học Phượng Nghi nói riêng đã vận động được nhiều salon tóc không chỉ ở địa bàn xã mà còn các Salon ở Thị trấn Bến Sung và các Salon tóc ở xã Cán Khê, Phượng Nghi tham gia hoạt động tình nguyện "Cắt tóc miễn phí" cho các em học sinh ở Trường Tiểu học Phượng Nghi tại 1 điểm chính và 2 điểm lẻ. Đây là việc làm đã lan tỏa hành động đẹp, mang đến niềm vui, tạo sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng. Đây còn là hoạt động ý nghĩa giúp các em có mái tóc đẹp và hình thành thói quen chăm sóc, vệ sinh thân thể.

screenshot_1725520247.png
Sáng nay ngày 30/8/2024 các salon đã đến các điểm trường để thực hiện căt tóc cho gần 200 em học sinh. Dù cắt tóc miễn phí nhưng các thợ cắt tóc luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để các em học sinh có mái tóc thật đẹp, gọn gàng, phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi để như một lời động viên tiếp thêm khí thế cho các em bước vào năm học mới
screenshot_1725520317.png
Trường Tiểu học Phượng Nghi sẽ duy trì hoạt động này để các salon tóc chung tay thực hiện chương trình thiện nguyện giúp các em học sinh có mái tóc đẹp, gọn gàng khi đến trường, đồng thời tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các salon tóc trong hoạt động vì an sinh xã hội.
screenshot_1725520188.png
screenshot_1725520350.png
Có thể nói, Chương trình tình nguyện "Cắt tóc miễn phí" là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương đối với học sinh không chỉ mang lại vẻ đẹp về ngoại hình mà còn thể hiện sự chăm lo của địa phương và nhà trường đối với các em, tạo được sự gần gũi, chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương.
Vi Anh Lực