Công đoàn xã phượng nghi tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và tổ chức sinh nhật quý III năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 02/10/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 01/10/2024, dưới sự chủ trì của ông Hoàng Văn Tuấn – Chủ tịch Công đoàn xã, Công đoàn xã Phượng Nghi tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và tổ chức sinh nhật quý III năm 2024. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH và các đoàn viên Công đoàn.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn 9 tháng đầu năm 2024. Trong 9 tháng năm 2024, Công đoàn xã Phượng Nghi đã phát huy được vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động người lao động, thực hiện tốt quy chế phối hợp với chuyên môn; Công đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; Tổ chức nhiều hoạt động thi đua, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao duy trì và được đông đảo đoàn viên hưởng ứng tham gia. Ngoài ra, công tác vận động ủng hộ trong năm và thăm hỏi ốm đau cũng đạt được nhiều kết quả cao.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả mà công đoàn đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong 3 tháng cuối năm để đưa Công đoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Tại hội nghị này công đoàn đã lồng ghép tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh trong quý III năm 2024, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thát chặt tinh thần đoàn kết của các đoàn viên trong công đoàn.

Quách Thị Dung Nhi - BT Đoàn TN