Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phượng Nghi phối hợp làm tốt Chương trình tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 15/06/2024 (GMT+7)

Thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Trong hai ngày 13 và 14/6/2024; Ban Chấp hành Đoàn xã Phượng Nghi đã phối hợp với Đoàn trường THCS & THPT Như Thanh đã triển khai đội hình tình nguyện, tại điểm thi kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.

1.png
Với hơn 50 Đoàn viên, thanh niên tham gia, đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an hướng dẫn thí sinh thực hiện các thủ tục theo quy định, tổ chức tốt các hoạt động phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh, trật tự tại điểm thi trước, trong, sau thời gian diễn ra kỳ thi; các đội hình tình nguyện đã triển khai nhiều hoạt động như: Phát quạt, cấp phát nước miễn phí, lập điểm nghỉ ngơi cho phụ huynh, học sinh; Đưa đón học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đưa xe máy vào đúng nơi quy định, phân luồng giao thông,...
2.png
Thông qua các hoạt động tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã tạo động lực giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin tham gia kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.
3.png
Trong 2 ngày, Đội hình tình nguyện rất vui được đón đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn cùng các đồng chí trong Cơ quan thường trực huyện Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho  đội tình nguyện tại  điểm thi THCS & THPT Như Thanh, tạo khí thế phấn khởi, tiếp thêm động lực cho các bạn đoàn viên, thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện hè.
Bùi Anh Sơn