Trường tiểu học Phượng Nghi làm lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và đón chuẩn quốc gia mức độ 1

Đăng lúc: 00:00:00 03/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 01/06/2024 Trường tiểu học Phượng Nghi tổ chức tổng kết năm học 2023 – 2024 và đón chuẩn quốc gia mức độ 1

1.jpg
Các đại biểu về dự buổi lễ
Về dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Hoa; Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phạm Văn Cường; đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin huyện; lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã Phượng Nghi, Thủ tướng các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, cùng các bậc phụ huynh, cựu học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
 2.jpg
Toàn cảnh cùa buổi lễ
Báo cáo của Ban Giám hiệu nhà trường trình bày tại buổi lễ nêu rõ, năm học 2023-2024, Trường Tiểu học Phượng nghi có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên, với tổng số 488 học sinh. Nhà trường đã triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả các tiêu chí đạt chuẩn theo quy định. Đặc biệt, cơ sở vật chất khuôn viên trường lớp học, sân chơi, bãi tập, đồ dung, thiết bị dạy học, thư viện được đầu tư xây dựng khang trang, đồng bộ, ước tính gần 8,5 tỷ đồng. Tổ chức bộ máy của nhà trường có đầy đủ các bộ phận theo quy định, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường có trình độ đào tạo đạt chuẩn, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, học sinh trong trường chăm ngoan học giỏi. Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học của nhà trường được xây dựng khang trang, đảm bảo đúng quy định, nhà trường có công trình vệ sinh, có nguồn nước sạch, có đầy đủ trang thiết bị dạy và học, thư viện nhà trường có trên 4.500 đầu sách, đáp ứng tốt nhu cầu của cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.
Trường Tiểu học Phượng nghi có sự liên kết chặt chẽ với phụ huynh học sinh, huy động các nguồn lực hỗ trợ từ địa phương, các ngành trong việc xây dựng cơ sở vật chất, cũng như tổ chức các hoạt động giáo dục của nhà trường.Nhà thương cũng đã thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học và quy định về chuyên môn của ngành Giáo dục và Đào tạo.
 3.jpg
Thầy giáo Lê Duy Quảng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phượng  Nghi trình bày Báo cáo tại buổi lễ
Kết quả hàng năm: Công tác giáo dục phổ cập giáo dục tiểu học đạt mức độ 3, tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi và lớp 1 Đạt 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học Đạt 98,7%; Tỷ lệ học sinh 11 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học Đạt 97,8%; Tỷ lệ trẻ em đến 14 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học Đạt 100%; Nhà trường thực hiện đầy đủ nội dung chương trình giảng dạy, đảm bảo 99,7% học sinh đạt các yêu cầu tối thiểu về chuẩn kiến thức kỹ năng.
 4.jpg
Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại biểu lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Hoa đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể Trường Tiểu học Phượng Nghi đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, nhấn mạnh sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể trong xã, cán bộ, nhân dân, các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn đã luôn quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường. Đặc biệt, là sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường. Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Hoa mong muốn: Đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ I mới chỉ là kết quả bước đầu, do đó, đề nghị Trường Tiểu học Phượng Nghi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học tới và những năm học tiếp theo.
 5.jpg
Lãnh đạo xã Phượng Nghi tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường.
6.jpg
Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo trao bằng chuẩn Quốc gia  mức độ 1 và  cộng nhận kiểm định chất lượng mức độ 2  cho lành đạo địa phương và nhà trường
 7.jpg
Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao phần thưởng cho các giáo viên giỏi năm học 2023-2024
 8.jpg
Hiệu trưởng nhà trường thầy giáo Lê Duy Quảng trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 -2024
 9.jpg
Thầy giáo Nguyễn Văn Thực  trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp Huyện năm học 2023 -2024
Kết thúc năm học 2023 – 2024 với nhiều thành tích nhà trường đã đạt được là nhờ sự chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành học, các bậc phụ huynh, nhà trường xin hứa giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích chất lượng đã đạt được. Mong rằng các cấp các ngành luôn quan tâm và giỏi theo giúp đỡ nhà trường.
Trường TH Phượng Nghi