Trao tặng chăn ấm mùa đông cho các em nhỏ trường mầm non phượng nghi

Đăng lúc: 21:09:52 26/12/2023 (GMT+7)

Ngày 25/12/2023, Trường Mầm non Phượng Nghi vui mừng được gia đình cô Vũ Thị Trang, Đồng đền thủ nhang, Đền Phủ Na, xã Xuân Du, huyện Như Thanh tặng chăn bông, thùng đựng rác thải, nhằm hỗ trợ cho các bạn nhỏ sinh hoạt tại trường, cùng với nhà trường góp phần để các em nhỏ có một mùa đông ấm áp hơn. Tiếp đón và cùng trao quà có đại diện UBND xã Phượng Nghi, các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường.

e.png

ZxZ.png
Tại đây Cô đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống tinh thần và tình hình học tập của các cháu học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường và đã trao tận tay 50 phần quà là những chiếc chăn bông tới các nhóm lớp và 01 thùng đựng rác cho nhà trường. Trong cái lạnh của những ngày đông, các em học sinh rất vui mừng đón nhận những phần quà đầy ý nghĩa, nhất là trong  bối cảnh còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập thì việc nhận được hỗ trợ chăn ấm sẽ giúp cô và trò Trường Mầm non xã Phượng Nghi đảm bảo sức khoẻ để thi đua dạy tốt, học tốt.
screenshot_1703599563.png
Bên cạnh đó, gia đình cô còn đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình 2 cháu; Bùi Văn Việt, Bùi Thị Ngọc, một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Khe Xanh, xã Phượng nghi. Với các món quà hỗ trự như: sách, bút, bàn học, đồ dùng trong gia đình…những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, phần nào đó động viên các em, động viên gia đình vượt qua khó khăn, để các em được đến trường như bao bạn nhỏ khác.
ưe.png
screenshot_1703599740.png
          Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đúng như truyền thống của ông cha ta đã dạy. Với những món quà ý nghĩa này Tập thể trường Mầm non cùng toàn thể các cháu học sinh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình cô Trang và mong muốn rằng ngọn lửa yêu thương này sẽ được lan toả khắp mọi nơi, đặc biệt là đối với những em nhỏ sống ở vùng khó khăn.
Phạm Thị Nam - PHT Trường MN