Ban CHQS huyện Như Thanh tổ chức hội nghị giao ban cơ sở đánh giá kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tháng 5; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024

Đăng lúc: 14:40:12 10/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2024, Ban CHQS huyện Như Thanh tổ chức hội nghị giao ban cơ sở đánh giá kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự , quốc phòng tháng 5; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024. Tham gia hội giao ban có thủ trưởng, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS huyện Như Thanh; Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, chính trị viên phó Ban CHQS 14 xã, thị trấn, trưởng các đơn vị tự vệ trong toàn huyện. Dự và trực tiếp chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Kiên, thường vụ huyện ủy, CHT Ban CHQS huyện; Đồng chí Hoàng Văn Linh, Phó bí thư Đảng ủy quân sự, CTV Ban CHQS huyện; Đồng chí Nguyễn Minh Lý, phó CHT, kiêm TMT Ban CHQS huyện Như Thanh.
Trước khi tiến hành hội nghị, đồng chí Lê Văn Kiên, TV HU, CHT Ban CHQS huyện quán triệt mục đích- yêu cầu – nội dung của hội nghị, sau đó đồng chí Nguyễn Minh Lý báo cáo nhận xét kết quả tổ chức thực hiện vụ QS – QP tháng 5, triển khai nhiệm vụ trong tâm tháng 6 năm 2024. Trong tháng 5, Ban CHQS huyện đã tập trung chỉ đạo Ban CHQS 14 xã, TT bổ xung các văn kiện kế  hoạch QS – QP, kế hoạch CTĐ – CTCT năm 2024 phục vụ QK 4, tỉnh kiểm tra và thanh tra quốc phòng. Tổ chức Hội thi bắn súng tiểu liên AK cho DQTV đảm bảo an toàn tuyệt đối cả về con người cũng như VKTB. Tổ chức thành công Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang        Trong tháng 6 Ban CHQS huyện tiếp tục chỉ đạo Ban CHQS 14 xã, TT, trưởng các đơn vị tự vệ tiếp tục nâng cao công tác trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn, cứu sập. Rà soát vận động viên tổ chức tập luyện tham gia hội thao thể dục thể thao dân quân tự vệ năm 2024. Kết luận hội nghị, đồng chí trung tá Lê Văn Kiên TVHU, CHT Ban CHQS huyện giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí CHT 14 xã, TT, tổ chức chặt chẽ theo kế hoạch hội thao TDTT dân quân tự vệ năm 2024.
Nguyễn Ngọc Định - CHT BCHQS