Xã Phượng Nghi tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ, phối hợp với Lữ đoàn Tăng thiết giáp 206 về địa phương thực hiện công tác dân vận

Đăng lúc: 10:46:20 14/07/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2023, UBND xã Phượng Nghi tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ phối hợp với đơn vị Lữ đoàn Tăng thiết giáp 206, về địa phương dã ngoại thực hiện công tác dân vận năm 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Lê Viết Hương, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, xã chủ trì hội nghị. Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HDND - UBND - MTTQ; Trưởng các khối đoàn thể; Cán bộ công chức UBND, các đồng chí bí thư, trưởng thôn trong toàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Định, Đảng ủy viên CHT Ban CHQS xã thông qua kế hoạch tổ chức thực hiện các phần việc cần làm tại các thôn.
          Tại hội nghị đồng chí Lê Viết Hương, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ trọng và gợi ý cho hội nghị thảo luận. Hội nghị cũng đã thảo luận các ý kiến tham gia, chủ yếu tập trung bàn các biện pháp phối hợp với đơn vị Lữ đoàn Tăng thiết giáp 206 trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian đơn vị về địa phương thực hiện công tác dân vận như: Công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân, xây dựng các công trình phụ, công tác VSMT, nạo vét kênh mương đường làng, ngõ sóm, các phong trào thể dục, thể thao, tham hỏi tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, hộ nghèo đặc biệt khó khăn.... thể hiện với tinh thần thắm tình quân dân.
         Thay mặt cho Cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, HUV – Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiện vụ cụ thể cho các bộ phận. đồng chí nêu rõ quan điểm chỉ đạo của cấp ủy đối với việc phối hợp thật cụ thể, chặt chẽ với đơn vị 206 trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong đợt bộ đội về về giúp địa phương trong xây dựng NTM.
          Kết luận hội nghị đồng chí Lê Viết Hương, phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã kết luận, giao nhiệm vụ cụ thể cho tùng bộ phận, đặc biệt là đề nghị các thôn huy động tối đa nhân dân tham gia cùng với đơn vị bộ đội theo tinh thần quân dân cùng làm.

Nguyễn Ngọc Định - CHT Ban CHQS xã