Trường mầm non Phượng Nghi phát động các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Đăng lúc: 15:11:46 08/11/2023 (GMT+7)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong ngành giáo dục, trường Mầm Non Phượng Nghi phát động tháng thi đua cao điểm lập thành tích kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2023).

s.png
á.png
Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với các nội dung cụ thể như: đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, các giờ dạy tốt, học tốt, cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được các đồng chí cán bộ, giáo viên đồng tình hưởng ứng.
d.png
e.png
Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng, hăng say học tập và văn nghệ đang diễn ra tại các nhóm lớp trong nhà trường, Các nhóm lớp đã đăng kí thi đua tham gia tất cả các hoạt động một cách tích cực, đạt hiệu quả.
f.jpg
Các phong trào làm đồ dùng, đồ chơi, thiết kế các hoạt động giáo dục mang tính trải nghiệm cho trẻ cũng được chú trọng, nhiều hoạt động của các thầy cô được đánh giá rất cao và thu hút sự tham gia của trẻ.
y.png
Với sự nỗ lực và phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sẽ mang lại những thành quả to lớn, để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phạm Thị Nam - Trường MN