Ngày hội giao lưu nâng cao năng lực con trẻ, Một điểm sáng cho tương lai.

Đăng lúc: 14:37:29 03/04/2024 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, kế hoạch giáo dục của các nhà trường trong năm học 2023-2024. Được sự đồng ý của Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Như Thanh, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Xuân Du, Phượng Nghi, Mậu Lâm, Thanh Kỳ, Yên lạc, Phú Nhuận. Hội phụ huynh của các Trường tiểu học: Xuân Du, Phượng Nghi, Mậu Lâm 1, Mậu Lâm 2, Thanh Kỳ, Yên lạc, Phú Nhuận và sự thống nhất giữa lãnh đạo (Ban giám hiệu) của các nhà trường.

12.png
Sáng ngày 23/03/2024 tại Trường tiểu học Phượng Nghi đã tổ chức cho học sinh khối 4,5 giao lưu cụm môn Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, của các Trường tiểu học: Xuân Du, Phượng Nghi, Mậu Lâm 1, Mậu Lâm 2, Thanh Kỳ, Yên lạc, Phú Nhuận  Tại đây với mục tiêu tạo sân chơi mở mang trí tuệ “thử sức, luyện tài” năng cao phẩm chất, năng lực, cũng là dịp để các em được giao lưu học hỏi kết nối bạn bè giữa các trường trong huyện góp phần thi đua vươn lên trong học tập, rèn luyện.
13.png
14.png
Với tổng số 424 lượt học sinh tham gia giao lưu, nhiều em đã đạt kết quả rất cao, các em đã được tỏa sáng bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên ngày hội giao lưu này không tổ chức xét giải thưởng cho các em, nhưng các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh cũng đã nhìn nhận, đánh giá năng lực thực sự của học sinh và chính bản thân của các em cũng đã tự khẳng định được năng lực của chính mình và từ đó phấn đấu trong học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, học sinh tiêu biểu, xuất sắc./.
Nguyễn Thực – Trường TH Phượng Nghi