Công đoàn xã Phượng Nghi tổ chức sinh nhật quý 2 cho các thành viên

Đăng lúc: 15:47:02 15/07/2021 (GMT+7)

Sáng 02/7/2021, tại Hội trường UBND xã Phượng Nghi, Ban chấp hành Công đoàn xã tổ chức mừng Sinh nhật quý II/2021 cho 7 đoàn viên công đoàn. Tham dự có đồng chí Ngân Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn cùng đoàn viên công đoàn toàn xã.
anh bia.png

Việc tổ chức mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn trên tinh thần tiết kiệm, vui vẻ, đoàn kết, thân ái với những bó hoa tươi và bánh kem nho nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm đồng chí, đồng nghiệp trong tập thể; Đồng thời, ghi nhận sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần cũng như quyền lợi chính đáng của đoàn viên công đoàn; nhằm động viên, khích lệ tinh thần đoàn viên công đoàn phường có thêm nghị lực, vượt khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

anh 3.png
Đây là hoạt động định kỳ hàng quý, thực hiện chương trình công tác năm mà Ban Chấp hành công đoàn phường đã đề ra./