Lễ Dâng hương và Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Đăng lúc: 14:59:32 27/07/2021 (GMT+7)

Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của dân tộc, tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Phượng Nghi, Đoàn TTNCSHCM xã Phượng Nghi tổ chức Lễ Dâng hương và Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

ANH 2.png
Lễ thắp nến tri ân tại Tượng đài liệt sỹ xã Phượng Nghi

Đây là hoạt động có ý nghĩa ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập, tự do cho Dân tộc, bình yên cho Tổ quốc

anh tăng qua 27-7.png
Các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Như Thanh và xã Phượng Nghi tặng quà cho các gia đình chính sách

Phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, cũng trong dịp này Đại diện lãnh đạo UBND huyện Như Thanh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã Phượng Nghi đã tới thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã .