Thông báo thời gian điều tra và cập nhật dữ liệu PCGD-XMC trên địa bàn xã Phượng Nghi năm 2023

Đăng lúc: 16:31:36 09/08/2023 (GMT+7)

Căn cứ kế hoạch số 142/KH-LĐ ngày 08/8/2023 của Ban chỉ đạo PCGD-XMC xã Phượng Nghi. UBND xã Phượng Nghi thông báo thời gian điều tra và cập nhật dữ liệu PCGD-XMC năm 2023 cụ thể như sau

1. Đối tượng được điều tra PCGD-XMC:
          - Toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã.
          * Lưu ý: Mỗi gia đình cử 01 người đại diện đến nhà văn hóa thôn. Khi đi mang theo CCCD, giấy khai sinh hoặc số định danh cá nhân (Nếu chưa có CCCD) của tất cả các thành viên trong gia đình; Đồng thời nắm bắt chính xác trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn của các thành viên trong gia đình. Trường hợp cả gia đình đi vắng thì Trưởng thôn liên hệ và lấy số điện thoại để gửi cho Cán bộ điều tra PCGD-XMC.

2. Người thực hiện điều tra PCGD-XMC:

Tổ điều tra của Ban chỉ đạo PCGD-XMC xã Phượng Nghi (Là giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS&TPHT Như Thanh)

3. Thời gian thực hiện:

Tiến hành điều tra, cập nhật trong 02 ngày 19 và 20 tháng 8 năm 2023 (Buổi sáng từ 7h-11h, buổi chiều từ 14h - 17h)

4. Địa điểm:
          Tại nhà văn hóa các thôn của 07 thôn trên địa bàn xã.