UBND xã Phượng Nghi tổ chức hội nghị giao ban đánh gia kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024.

Đăng lúc: 00:00:00 16/04/2024 (GMT+7)

Ngày 15/4/2024 tại hội trường tầng 2 công sở xã Phượng Nghi,UBND xã Phượng Nghi tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024, tham dự hội nghị: Gồm Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban nghành đoàn thể, cán bộ, công chức thuộc, đại diện trường học, trạm y tế, trưởng thôn của 7 thôn trong xã.

Chủ trì hội nghị: Ông : Lê Viết Hương - CT UBND.
Tại hội nghị giao ban tháng 3 đồng chí chủ trì hội nghị đã chỉ ra những nội dung công việc thực hiện được, và những việc chưa làm được cần khắc phục trong thời gian tới.
 Trong thực hiện nhiệm vụ tháng 3 đồng chí chủ trì hội nghị nhấn mạnh những nội dung còn hạn chế trong tháng 4 phải thực hiện ngay trong tháng Đối với các đồng chí chuyên môn phụ trách các lĩnh vực đồng chí chủ trì hội nghị chỉ đạo:
*Địa chính -Nông Lâm.
Tăng cường công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm, đối với các thôn tỉ lệ tiêm đạt thấp phải có kế hoạch tổ chức tiêm vét lại.
*Địa chính - Xây dựng.
Giải quyết dứt điểm việc liên quan đến đất giữa trường Mầm Non và hộ gia đình ông Trương Văn Nhất thôn Bái Đa 1
*Đối với văn phòng – Thống kê.
Đôn đốc các tổ chức , đơn vị có liên quan hoàn thiện thủ tục hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
Triển khai đến cán bộ, công chức hoàn thiện dữ liệu cán bộ.
Tại hội nghị đồng chí chủ trì nhấn mạnh đối với hồ sơ các tiêu chí NTM các bộ phận chuyên môn phụ trách các lĩnh vực phải hoàn thiện hồ sơ trong tháng 4 để gửi huyện thẩm tra .
Bùi Thị Duy - VPTK