UBND xã phượng nghi phối hợp với trường cđ than khoáng sản Việt Nam tổ chức hội nghị tư vấn tuyển lao động cử đi học nghề tại tập đoàn than khoáng sản việt nam

Đăng lúc: 00:00:00 17/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 41/LĐTB&XH- LĐVL ngày 11/08/2023 của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Như Thanh, về việc tuyển lao động đi học nghề và bố trí việc làm trong các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Công văn số 4725/CĐTKV-TTTS ngày 03/8/2023 của Trường Cao Đẳng Than khoáng sản Việt Nam về việc tuyển lao động cử đi học nghề và bố trí việc làm tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Chiều ngày 15/08/2023 UBND xã Phượng Nghi đã phối hợp Trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt Nam tổ chức hội nghị tư vấn, tuyển lao động cử đi học nghề và bố trí việc làm tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.
Tham dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo UBND xã, cán bộ Văn hóa - Xã hội (Phụ trách lĩnh vực Lao động - TB&XH); cán bộ thôn và 40 người lao động trong độ tuổi từ 18 - 45 tuổi đến từ 7 thôn trong xã.
Tại Hội nghị cán bộ của trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt Nam đã trực tiếp tư vấn việc làm, giới thiệu chương trình đào tạo nghề và bố trí việc làm tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
Hội nghị là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp khi được tư vấn, được tạo cơ hội giới thiệu việc làm, được định hướng đúng chuyển đổi học các nghề phù hợp.
Nguyễn Thị Lê - CC VHXH