Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà thanh niên xung phong và chiến sĩ Điện Biên.

Đăng lúc: 00:00:00 01/05/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng 25/4, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà tặng quà các thanh niên xung phong và chiến sĩ Điện Biên tại xã Phượng Nghi và Cán Khê. Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện, lãnh đạo xã Phượng Nghi

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Hoa và đoàn công đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, Hoàng Văn Thái, ở thôn Bái Đa 1 xã Phượng Nghi.
Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, Hoàng Văn Thái, ở thôn Bái Đa 1 xã Phượng Nghi.
Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sĩ và thanh niên xung phong từng tham gia chiến đấu và phục vụ Chiến dịch Điện Biên Phủ. Trao quà tri ân của Tỉnh, của Huyện đến các chiến sĩ Điện Biên và thanh niên xung phong, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Hoa cũng đề nghị các cấp uỷ, chính quyền các xã quan tâm làm tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách, người có công, đặc biệt là các gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.