Thông báo rà soát đối với các hộ dân đã có nhà ở chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đăng lúc: 00:00:00 09/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện Thông báo kết luận số 386/TB-UBND ngày 06 tháng 10 năm 2023 của UBND huyện Như Thanh tại Hội nghị giao ban sơ kết ngành Tài nguyên và Môi trường 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Ủy ban nhân dân xã Phượng Nghi yêu cầu các hộ gia đình, cá nhân xây dựng công trình (nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, trang trại…) trái phép trên đất nông nghiệp lập ngày 15/8/2022 Tiến hành rà soát, đối với hộ dân đã có nhà ở chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập danh sách báo cáo về UBND xã.
Thời gian nộp báo cáo về UBND xã (qua công chức Địa chính- Xây dựng)trước ngày 14/10/2023 để tổng hợp báo cáo UBND huyện.Quá thời gian trên thôn nào không báo cáo thì thôn đó không có danh sách hộ làm nhà ở trên đất đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nguyễn Tài Kiên - CC ĐCXD