UBMTTQ xã Phượng Nghi sơ kết 9 tháng đầu năm 2023, triển khai kế hoạch Đại hội MTTQ xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đăng lúc: 22:03:28 01/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 27/9/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phượng Nghi tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 9 tháng đầu năm 2023 và triển khai kế hoạch Đại hội MTTQ xã khoá 21, nhiệm kỳ 2024 - 2029, dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQ xã, các ông, bà Trưởng ban ngành, đoàn thể, các ông, bàTrưởng ban công tác Mặt trận 7 thôn trong xã.

Tại hội nghị Đ/c Quách Văn Trung –  ĐUV - Chủ tịch UBMTTQ xã đãtriển khai kế hoạch Đại hội MTTQ xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
          Cũng trong hội nghị UBMTTQ xã đã thông qua Báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm của Uỷ ban MTTQ xã Phượng Nghi, báo cáo đã nêu rõ 9 tháng đầu năm 2023, Ủy ban MTTQ xã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Vận động ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo”. Hoạt động giám sát và phản biện xã hội; thực hiện dân chủ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân tiếp tục được thực hiện tốt.
          Các đại biểu tham dự hội nghị sau khi nghe các báo cáo và triển khai kế Đại hội MTTQ xã khoá 21, nhiệm kỳ 2024 – 2029. cơ bản nhất trí cao trong báo cáo 9 tháng, trên cơ sở đó các đại biểu cũng đã thảo luận phát biểu ý kiến để tuyên truyền cho đoàn viên hội viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước và các phong trào thi đua của địa phương phát động, các cuộc vận động do các cấp phát động để tổ chức thực hiện.
Có được kết quả thành tích như trong báo cáo đã đề cập, UBMTTQ xã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hướng dẫn của Ban TT UBMTTQ huyện và sự chỉ đạo của Đảng ủy xã.
          Thay mặt Ban thường trực UBMTTQVN xã Phượng Nghi đồng chí Quách Văn Trung – ĐUV – Chủ tịch UBMTTQVN xã phát biểu tiếp thu ý kiến, cảm ơn và bế mạc hội nghị. Trong một buổi sáng làm việc hội nghị đã hoàn thành các nội dung chương chình đề ra và thành công tốt đẹp.
Quách Văn Trung - CT MTTQ